logo suncasa
logo suncasa

Đăng ký nhận thông tin từ SunCasa

Lăn chuột để xem tiếp

SUN CASA

Sun Casa là thương hiệu trong lĩnh vực Đô Thị và Dịch Vụ của Công Ty Liên Doanh VSIP (VSIP Group) tại thị trường Bất động sản Bình Dương.

Lấy ý tưởng “ngôi nhà mặt trời”, Sun Casa được xây dựng từ sự BÌNH YÊNNĂNG LƯỢNG để kiến tạo nên một cuộc sống mới.

 • BÌNH YÊN là nơi an cư, điểm tựa vững chắc của mỗi gia đình.
 • NĂNG LƯỢNG là nguồn sức mạnh đến từ sự tươi mới, tích cực, rực rỡ như ánh sáng mặt trời.

Sun Casa - Nơi hội tụ giá trị sống của người Việt

SUN CASA

Lấy ý tưởng “ngôi nhà mặt trời”, Sun Casa được xây dựng từ sự BÌNH YÊNNĂNG LƯỢNG để kiến tạo nên một cuộc sống mới.

 • BÌNH YÊN là nơi an cư, điểm tựa vững chắc của mỗi gia đình.
 • NĂNG LƯỢNG là nguồn sức mạnh đến từ sự tươi mới, tích cực, rực rỡ như ánh sáng mặt trời.

Sun Casa - Nơi hội tụ giá trị sống của người Việt

Vài nét về VSIP

Vài nét về VSIP


VSIP nhà phát triển Khu Công Nghiệp và Đô Thị hàng đầu Việt Nam

 • icon-1.png

  Tổng quỹ đất 7.900 ha

 • icon-2.png

  09 dự án VSIP / 06 Tỉnh & Thành phố

 • icon-3.png

  Thu hút vốn đầu tư hơn 14 Tỷ Đô La Mỹ

 • icon-4.png

  880 Nhà đầu tư đến từ 30 Quốc gia & vùng lãnh thổ

 • icon-5.png

  Tạo việc làm hơn 250.000 Lao ĐộngBên cạnh việc khẳng định vị thế là nhà phát triển Khu Công Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. VSIP đã chuyển mình thành một đơn vị phát triển Đô Thị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Với triết lý lấy con người làm trung tâm, thân thiện với môi trường, VSIP đã và đang mang đến những giải pháp tiên phong về mặt kiến trúc và không gian đem đến một phong cách sống mới cho những cư dân của một Khu Đô Thị hiện đại

Dự án Sun Casa tại KDC Hoà Lợi, Phường Hoà Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương Tự hào được vinh danh tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2019 với 2 hạng mục: “ Dự án phát triển nhà ở tốt nhất ” “ Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất ”

Về giải thưởng

Về giải thưởng

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 8 năm 2019 – Tiếp tục được công nhận tại một giải thưởng uy tín, VSIP lần nữa khẳng định cam kết đem đến một môi trường tích hợp sống, làm việc và vui chơi thông qua các dự án liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ trải dài khắp Việt Nam.

Tối thứ Sáu vừa qua, VSIP Group đã được trao sáu giải thưởng, trong đó có ba giải nhất, tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 do PropertyGuru tổ chức. Đối với hạng mục công nghiệp, VSIP Bắc Ninh được vinh danh là “Nhà phát triển công nghiệp tốt nhất” và “Dự án công nghiệp tốt nhất”.

Đối với hạng mục dân cư, dự án Sun Casa do VSIP Bình Dương phát triển đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất” (đối với nhà liền thổ, khu vực Hồ Chí Minh). Dự án Belhomes do VSIP Bắc Ninh phát triển cũng nhận được nhiều giải đề cử cho “Dự án nhà ở tốt nhất (đối với nhà liền thổ, khu vực Hà Nội), “Thiết kế kiến trúc nhà ở tốt nhất” và “Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở tốt nhất.” VSIP là liên doanh giữa Tập đoàn Vietnam Becamex IDC và một liên minh các công ty Singapore do Sembcorp Development đại diện. Hiện đã có 07 khu công nghiệp tích hợp mang thương hiệu VSIP trên 06 tỉnh thành cả nước: Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Hải Dương và Nghệ An. Hai dự án VSIP mới tại tỉnh Bình Dương và Bắc Ninh cũng đã được công bố và sẽ sớm được ra mắt, đưa tổng quỹ đất do VSIP Group phát triển lên đến hơn 7.900 ha.

Belhomes và Sun Casa là hai trong số bốn dự án nhà ở do VSIP phát triển tại Việt Nam. Được hình thành như một phần của các khu liên hợp, các dự án này cung ứng nhà ở và các tiện ích chất lượng, thuận tiện cho dân cư, người lao động, các chuyên gia nước ngoài làm việc tại địa phương và các khu vực lân cận. Các dự án hướng đến môi trường sống hiện đại với không gian xanh và tiện nghi đầy dủ, đáp ứng nhu cầu sinh sống lý tưởng cho cả gia đình. Cả hai dự án này đều được thị trường đón nhận tích cực với 748 căn nhà phố và nhà phố thương mại đã bán hết.

Loạt giải thưởng này một lần nữa khẳng định vị thế của VSIP trên thị trường bất động sản. Trước đó, The Habitat Bình Duong do VSIP phối hợp phát triển cũng đã được xướng danh “Căn hộ hạng trung tốt nhất” tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam do Property Guru tổ chức năm 2017

Giải thưởng tiêu biểu

Giải thưởng Sun Casa Central
Giải thưởng tiêu biểu
Giải thưởng tiêu biểu 2