logo suncasa
logo suncasa

Đăng ký nhận thông tin từ SunCasa

Môi trường làm việc

Mỗi thành viên của Vietpearl Group luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Tập đoàn và 5 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Với những chiến lược đúng đắng của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của mỗi cá nhân, Vietpearl Group đang từng bước khẳng định là Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Vietpearl Group sẽ trở thành một ngôi nhà thứ hai của bạn.

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Định hướng phát triển trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại TP. HCM và các khu vực lân cận, VIETPEARL GROUP luôn rộng mở chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Trở thành Người VIETPEARL, mỗi thành viên sẽ có cơ hội đạt mức thu nhập như mong muốn cùng nhiều chính sách đãi ngộ, phát triển bản thân xứng đáng. 

Chính sách nhân sự

ĐÀO TẠO GIÚP NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi quan niệm tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, khi được tuyển dụng trở thành nhân viên VIETPEAR GROUP, trong quá trình làm việc bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc một cách hoàn hảo nhất

NỀN VĂN HÓA TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO 

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo.Tại VIETPEARL GROUP, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Chính sách đãi ngộ

ĐÀO TẠO GIÚP NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Khi trở thành nhân viên VIETPEAR GROUP, trong quá trình làm việc bạn sẽ được hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc một cách hoàn hảo nhất.


NƠI LÀM VIỆC TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo.