logo suncasa
logo suncasa

Đăng ký nhận thông tin từ SunCasa

LỄ ĐỘNG THỔ KHU CÔNG NGHIỆP VSIP III - BÌNH DƯƠNG

Sáng nay, ngày 19/3/2022, Lễ Động Thổ Khu Công Nghiệp VSIP III - Bình Dương đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của Thủ Tướng Phạm Minh Chính, Ban Lãnh Đạo Các Sở Ban Ngành Đoàn Thể, Đại diện Chính Quyền Địa Phương và Quý Đối Tác.

VSIP III - Bình Dương được xây dựng tại phường Hội Nghĩa (thị xã Tân Uyên) và xã Tân Lập (huyện Bắc Tân Uyên) với tổng vốn đầu tư 6.407 tỷ đồng, diện tích khoảng 1.000 ha, đánh dấu dự án thứ 10 của VSIP tại Việt Nam.

Dự án được định hướng trở thành một khu công nghiệp xanh, thông minh & bền vững, ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, quản lý giúp các doanh nghiệp vận hành năng suất và hiệu quả. Tiếp nối sự thành công của VSIP I, II, dự án VSIP III được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới, thúc đẩy kinh tế, xã hội cho tỉnh Bình Dương.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ đề cao việc tập trung xây dựng công trình đạt chất lượng tốt, kiến trúc hiện đại, vừa chú ý thu hút những nhà đầu tư uy tín, dự án có hàm lượng công nghệ tiên tiến, giá trị gia tăng cao, hiệu quả kinh tế và có nhiều đóng góp cho ngân sách. Đặc biệt, ưu tiên cho những dự án tham gia mạnh vào chuỗi cung ứng toàn cầu và ứng dụng những thành tựu từ Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

2.jpg

Tin Liên Quan

BÙNG NỔ VỚI SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH THE SUN SPORT CENTER VÀ GIỚI THIỆU DỰ ÁN SUN CASA CENTRAL GIAI ĐOẠN 2

Xem thêm

SUN CASA CENTRAL BÀN GIAO GIAI ĐOẠN 1 - KHÁCH NGỠ NGÀNG VÌ THỰC TẾ ĐẸP HƠN PHỐI CẢNH

Xem thêm

VSIP - NƠI QUY TỤ CỦA NHỮNG TẬP ĐOÀN TỶ ĐÔ

Xem thêm

VSIP BIỂU TƯỢNG DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHIỆP VÀ BĐS CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Xem thêm