logo suncasa
logo suncasa

Đăng ký nhận thông tin từ SunCasa

VSIP được vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards 2020

Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 công bố cuối tháng 7 vừa qua đã vinh danh những tên tuổi uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là những đơn vị có đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành bất động sản, thúc đẩy những xu hướng mới, đưa thị trường Việt Nam bắt kịp sự phát triển của khu vực và toàn cầu.
Trong đó, VSIP được cho là một trong những "điểm sáng" về đổi mới sáng tạo trong hệ sinh thái bất động sản Việt Nam, áp dụng những mô hình tiên tiến vào hàng loạt dự án gây tiếng vang trên cả phân khúc công nghiệp lẫn nhà ở thương mại.


Khẳng định uy tín qua loạt giải thưởng
Cụ thể, VSIP Group thắng giải Nhà phát triển bất động sản liền thổ tốt nhất (Best Landed Developer). Tại nhóm hạng mục giải thưởng Thiết kế, Đổi mới Sáng tạo và Bền vững, nhiều dự án của các công ty thành viên thuộc tập đoàn này đã được vinh danh. Trong đó có dự án High-Rise Ready Built Factory của VSIP Bắc Ninh với giải Nhà xưởng công nghiệp xanh tốt nhất (Best Green Industrial Building) và Dự án thương mại phát triển bền vững tốt nhất (Best Sustainable Commercial Development).
The Habitat Binh Duong của VSIP-Sembcorp Gateway nhận giải Dự án căn hộ phát triển bền vững tốt nhất (Best Sustainable Condo Development), Sun Casa Central của VSIP J.V. mang về giải Dự án nhà ở thấp tầng có quy hoạch tổng thể tốt nhất (Best Housing Master Plan Design).
Đại diện hội đồng giám khảo đánh giá, dù thị trường đang đối mặt với khó khăn từ Covid-19, những doanh nghiệp có nội lực vững chắc như VSIP Group, sở hữu những sản phẩm mang lại giá trị thực sẽ tiếp tục khẳng định vị thế.


Thực tế trong những năm qua, VSIP đã có những bước chuyển mình ngoạn mục từ một đơn vị phát triển bất động sản công nghiệp thành một doanh nghiệp mạnh trên cả phân khúc nhà ở. Khu công nghiệp VSIP đã trở thành khu phức hợp hoàn chỉnh tiện ích, dịch vụ chất lượng cao phục vụ hàng nghìn cư dân là chuyên gia và người lao động an cư, lạc nghiệp.
Dự án căn hộ The Habitat Binh Duong có vị trí đắc địa ngay mặt tiền cổng vào Khu công nghiệp VSIP I
vsip-duoc-vinh -danh-tai-dot- property-vietn am-awards-2020 -2.jpg
Dự án căn hộ The Habitat Binh Duong có vị trí đắc địa ngay mặt tiền cổng vào Khu công nghiệp VSIP I

Thanh Niên Online

Tin Liên Quan

TẤT TẦN TẬT VỀ NHÀ LIÊN KẾ 2 CỦA SUN CASA CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Xem thêm

TẤT TẦN TẬT VỀ NHÀ LIÊN KẾ 1 CỦA SUN CASA CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Xem thêm

Nhà phố Sun Casa Central sắp mở bán - Thêm 1 dự án chất lượng được phát triển bởi thương hiệu uy tín VSIP

Xem thêm

NHÀ PHỐ SUN CASA CENTRAL MỞ BÁN ĐỢT II ĐẦU THÁNG 4

Xem thêm