logo suncasa
logo suncasa

Đăng ký nhận thông tin từ SunCasa

Vì sao chọn Sun Casa?

Sun Casa được đầu tư và phát triển bởi Công Ty LD TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP). Hiện nay, VSIP đã chuyển mình từ Khu Công nghiệp truyền thống thành khu liên hợp Đô thị – Công nghiệp thu hút 750 nhà đầu tư đến từ 30 Quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài 10 tỷ đô-la Mỹ vào các nhóm lĩnh vực: Điện – điện tử, Dược phẩm, Cơ khí, Thực phẩm -đồ uống, Công nghiệp phụ trợ…; tạo việc làm cho hơn 200.000 lao động.

SUN CASA - TỎA SÁNG TƯƠNG LAI

Bên cạnh việc khẳng định vị thế là nhà phát triển Khu Công Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. VSIP đã chuyển mình thành một đơn vị phát triển Đô Thị hiện đại theo chuẩn quốc tế. Với triết lý lấy con người làm trung tâm, thân thiện với môi trường, VSIP đã và đang mang đến những giải pháp tiên phong về mặt kiến trúc và không gian đem đến một phong cách sống mới cho những cư dân của một Khu Đô Thị hiện đại.

 

Dự án Sun Casa tại KDC Hoà Lợi, Phường Hoà Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương Tự hào được vinh danh tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2019 với 2 hạng mục:

" Dự án phát triển nhà ở tốt nhất "
" Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất "

Địa chỉ công ty: Số 8 Đại lộ Hữu Nghị, VSIP, Thị xã Thuận An, Bình Dương.


Địa chỉ dự án: Đường XN2A, khu dân cư Hòa Lợi, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.